Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Top 14 thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất trên thế giới

Thời trang thế giới thay đổi từng phút từng giây kéo theo cuộc chiến của những thương hiệu. Và trong cuộc chiến ấy, người ở lại phải là những thương hiệu có sự ảnh hưởng nhiều nhất và được săn đón nhiều nhất.  Sau đây sẽ là danh sách những thương hiệu thời trang đình đám nổi tiếng mà bất cứ tín đồ thời trang nào cũng muốn có trong tủ đồ của mình.

10 xu hướng thời trang hàng đầu từ tuần lễ thời trang Xuân/Hè 2022

Qua một năm im ắng đối với thế giới thời trang, mùa này có thể đã cho ra mắt những thiết kế phong cách và táo bạo. Những chiếc áo khoác dạ cỡ lớn và được thiết kế riêng, túi màu xanh đậm và khẩu trang kiểu dáng đẹp đã thống trị các tuần lễ thời trang trong vài tuần qua. Năm nay, một số thập kỷ có ảnh hưởng nhất đóng vài trò quan trọng trong ngoại hình của mùa giải này. Từ Paris đến Milan, tìm cảm hứng phong cách nghiêm túc với những xu hướng thời trang hàng đầu được phát hiện tại Tuần lễ thời trang 2021.

NHỮNG MẪU VÁY ĐẦM DỰ TIỆC SANG CHẢNH QUYẾN RŨ NHẤT 2022

Tiệc tùng, sự kiện là một phần không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Đầm dự tiệc sang chảnh luôn là từ khóa thời trang được nhiều chị em quan tâm. Có những mẫu đầm dự tiệc sang trọng nào nổi bật? Đâu là những mẫu hợp mốt và được ưa chuộng nhất năm nay? Bài chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được kiểu đầm đi tiệc thanh lịch, sang trọng và chất lượng tốt nhất. Cùng dõi theo nhé!